Hướng dẫn cách chuyển tiền online BIDV trong “một nốt nhạc”

13/06/2017 | 9:41 Sáng

Chuyển khoản ngân hàng được xem hình thức thanh toán, vay mượn, trả tiền rất phổ biến. Sự tiện dụng, linh động và dễ dàng dịch vụ chuyển tiền mang lại. Bạn đã biết cách chuyển tiền online BIDV chưa? Nếu còn có những thắc mắc cách thức chuyển tiền online này thì bài viết này dành cho bạn:

cách-chuyển-tiền-online-BIDV

Cách chuyển tiền onlien BIDV dễ dàng:

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện cách chuyển tiền online BIDV đó là cho thẻ vào máy ATM của BIDV.

Sau đó tiến hành nhập mã pin của bạn vào ô trống.

Tiếp tục nhấn chọn mục chuyển khoản trên màn hình hiển thị.

Màn hình này sẽ hiện lên yêu cầu nhập tài khoản người nhận và bạn chỉ cần nhập chính xác vào đó. Lưu ý kiểm tra thông tin chính xác để tránh chuyển khoản nhầm.

Cuối cùng là bạn chỉ cần nhập số tiền cần chuyển vào ô trống trên màn hình và chuyển tiền.

Vậy là bạn đã thực hiện xong giao dịch chuyển khoản từ mình sang cho người khác rồi. Quá đơn giản  và nhanh chóng đúng không?

Cách chuyển khoản liên ngân hàng tại BIDV

Cách chuyển tiền online BIDV trong trường hợp chuyển khoản ngân hàng BIDV này thì trước tiên bạn cần kiểm tra xem thẻ ATM BIDV của mình nằm trong liên minh thẻ nào.

Với trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng Smartlink thì bạn có thẻ chuyển khoản cho các tài khoản thuộc ngân hàng là thành viên của Smartlink.

Trong trường hợp thẻ của bạn có biểu tượng Banknet bạn lại có thể chuyển khoản sang tài khoản thuộc thành viên của Banknet.

Hay tương tự với các thẻ có biểu tượng Visa, JCB, Mastercard, Unionpay trên thẻ của bạn thì hãy tìm đến các cây ATM có biểu tượng đó.

Bước này lặp lại giống như chuyển tiền nội bộ và điều khác biệt duy nhất ở đây đó là cách chuyển khoản thu của bạn một khoản phí tùy theo mức bản chuyển.

cách-chuyển-tiền-online-BIDV-năm-2017

Một số lưu ý khi bạn chuyển tiền ngoài hệ thống BIDV

Yêu cầu bắt buộc là bạn cần cập nhật đúng thông tin và số tài khoản của người nhận tiền. Tuyệt đối tránh nhầm lẫn không mọi sai lầm bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm.

Việc thực hiện chuyển tiền online BIDV có khả năng tự động chuyển lệnh sang cho ngân hàng đối tác, nếu đúng thì bên đó sẽ thực hiện lệnh, nếu trong trường hơp sai bên đối tác sẽ hoàn trả lệnh về cho BIDV và BIDV sẽ hoàn tiền vào tài khoản của chính bạn. Tuy nhiên thì thời gian thực hiện hay hoàn trả các lệnh này phụ thuộc nhiều ngân hàng ngoài BIDV bạn có nhu cầu giao dịch.

Trường hợp tên người nhận dài quá 40 kí tự bạn có thể viết tắt thông tin ở phần thụ hưởng và viết đầy đủ tên ở phần nội dung chuyển tiền thì sẽ ổn. Khá nhiều người thắc mắc khi hỏi về vấn đề này, nhưng đừng quá lo lắng không có vấn đề nào cả.

Thông tin về cách chuyển tiền online BIDV này hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để bạn có thể thực hiện những giao dịch dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Chúc bạn thành công!

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top