Cách tự học tiếng Trung online tại nhà hiệu quả

13/06/2017 | 9:51 Sáng

Tự học tiếng Trung online một phương pháp học mà nhiều người nhận thấy hiệu quả cao mà không phải cứ nhất thiết phải đến trung tâm. Không những thế việc tự học tiếng Trung online vừa tiết kiệm lại vừa có hiệu quả trông thấy. Dưới đây là cách tự học tiếng trung mà bạn không thể bỏ quả nếu muốn hiệu quả:

Tự-học-tiếng-Trung-online

Tự học tiếng Trung online : Xem phim, nghe nhạc tiếng trung

Tự học tiếng Trung online theo cách này có vẻ khiến nhiều người ngạc nhiên và có thể nghĩ có vẻ như đùa nhưng đây hoàn toàn là sự thật.

Cách học online này mang lại kết quả rất tốt nhưng dĩ nhiên là xem phim, nghe nhạc, nghe thời sự, tin tức… tất cả phải bằng tiếng Trung. Còn nếu bạn học nghe tiếng khác thì mong là bạn sẽ giỏi tiếng khác! Sự phát triển công nghệ thông tin mang đến cho chúng ta sự may mắn để tiết kiệm và không cần tốn sức lực lẫn thời gian mà vẫn dễ dàng tìm được nguồn học vô cùng phong phú và chất lượng. Học  thông qua việc nghe những chương trình tiếng Trung sẽ giúp  việc hình thành cách phát âm trong đầu và tạo nền tảng để nhớ lâu và phát âm chính xác đến bạn cũng không thể ngờ!

Tự học tiếng Trung online: Nói bằng tiếng trung

Tự-học-tiếng-Trung-online-năm-2017

Nói là yếu tố không thể thiếu khi bạn học tiếng trung,  và dĩ nhiên đây cũng là mục đích cuối cùng cho việc học tự học tiếng Trung online đúng không? Tuy nhiên thì ai đã học qua hay biết tiếng Trung thì đây là ngôn ngữ không hề dễ dàng khi phát âm một chút nào! Nếu bạn không có người bản địa bên cạnh để tập nói? Đừng lo vì vẫn có vô số cách để học giao tiếp hoàn toàn miễn phí như sử dụng skype, messenger,…

Tự học tiếng Trung online: Đọc bằng tiếng trung

Một cách tự học tiếng Trung online mà nhiều người áp dụng thành công cho kết hiểu quả cao là đọc tiếng Trung trên các forum, website trung quốc… Trên các web này thường chứa các thông tin thú vị không kém phần hấp dẫn khiến chúng ta bị kích thích với việc học tiếng Trung. Chỉ cần một tài khoản weibo bạn có thể thoải mãi đọc tin tức suốt từ sáng đến tối và luyện được cả đống ngữ pháp cũng như từ vựng rồi.

Tự học tiếng Trung online: Viết bằng tiếng trung

Tự-học-tiếng-Trung-online-năm-2017

Thực sự viết tiếng Trung với người mới học hay người đã học lâu đi chăng nữa thì ai cũng phải thừa nhận rằng nó rất là khó, thậm chí rất khó. Kỹ năng này đòi hỏi việc rèn luyện nhiều mới có thể viết chính xác và đẹp được.

Ngay cả người bản địa sinh ra ở Trung quốc nếu bạn hỏi thì chính học còn chưa chắc nhớ hết được nữa là người nước ngoài như chúng ta. Hãy dùng các phần mềm tiện ích có sẵn trên mạng để tập viết các chủ đề cơ bản trong giao tiếp như ăn uống, đi lại, mua bán … sẽ đặc biệt có ích cho việc tự học tiếng Trung online của bạn đấy!

Chúc bạn thành công!

Thích và chia sẻ bài viết trên Facebook
  • facebook
  • Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top